gif-loading

Quận Đống Đa là một quận đông dân của Hà Nội. Nơi đây có nhiều di tích văn hóa và lịch sử như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Láng, Ga Hà Nội, tượng vua Quang Trung … Khi sinh sống tại quận Đống Đa, bạn có thể trải nghiệm được lối sống của người Hà Nội thanh lịch mà thuần khiết.

Có gì bên trong các căn hộ cho thuê tại quận Đống Đa?

Các căn hộ cho thuê tại quận Đống Đa có nhiều phòng tốt nhất với giá thuê hợp lý. Các căn hộ Đống Đa cho thuê là phòng studio, thiết kế 1-4 phòng ngủ, được trang bị nội thất đầy đủ hoặc không có nội thất, các tòa căn hộ đều có an ninh 24/24 và dịch vụ tốt nhất. Diện tích các căn hộ cho thuê quận Đống Đa rất đa dạng, diện tích nhỏ nhất là từ 45m2 với giá từ $400/tháng cho đến diện tích lớn nhất là 167m2 với $2300/tháng. Với mức giá và diện tích đa dạng như vậy, quý khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân và gia đình mình.

Các căn hộ tại khu vực này có kết cấu bên trong rất đa dạng, và Alphahousing có thể tìm được căn hộ cho thuê đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách đối với những căn hộ không đồ hoặc đủ đồ…

Tiện ích tại khu vực Đống Đa có gì?

Khu vực Đống Đa là một trong những nơi tấp nập và náo nhiệt hàng đầu Hà Nội, điều này là do lượng dân cư tập trung đông đúc, kéo theo sự phát triển của nhiều hàng quán, cửa hàng, quán cà phê…, từ đó hình thành nên một hệ thống các tiện ích vô cùng hiện đại và đa dạng. Nơi đây cũng là địa điểm tập trung của nhiều siêu thị và trung tâm thương mại, khiến cho cuộc sống cư dân ở đây được thoải mái hơn rất nhiều.

Khu vực này còn có nhiều di tích lịch sử quan trọng, trong đó có Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Láng, tượng Quang Trung, ga Hà Nội…

Khi đến với Alphahousing, chúng tôi cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm thuê nhà tốt nhất dành cho quý khách với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn. Miến phí tư vấn khách thuê. Xem thêm danh sách căn hộ chung cư cho thuê tại Đống Đa Hà Nội: