Danh sách nhà cho thuê tại Hà Nội

Với nhu cầu thuê nhà mặt đất ngày càng cao tại Hà Nội, Alphahousing cung cấp dịch vụ cho thuê nhà tại Hà Nội với danh sách được cập nhật liên tục, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi kiếm tìm một chốn an cư lý tưởng tại thành phố thủ đô.

Danh sách nhà riêng cho thuê Hà Nội, Tây Hồ

Quận Tây Hồ nổi tiếng là một địa điểm được nhiều cư dân thuộc giới thượng lưu lựa chọn nhờ không gian thoáng đãng, cộng đồng thân thiện và tiện ích hoàn hảo. Các căn nhà tại khu vực này đều có diện tích sân vườn lớn, giúp cho không gian sinh hoạt được tối ưu. Kiến trúc của sản phẩm khu vực này đều rất hiện đại, qua đó phần nào thể hiện đẳng cấp khác biệt của chủ nhân.

Xem chi tiết danh sách nhà cho thuê tại quận Tây Hồ tại đây:

Nhà riêng cho thuê Hà Nội, quận Hoàn Kiếm

Tại quận trung tâm Hoàn Kiếm của cả thành phố, nhu cầu thuê nhà riêng ngày một cao và Alphahousing sẽ cung cấp danh sách các căn nhà riêng cho thuê tại đây với mức giá hợp lý nhất. Các căn nhà tại khu vực này đa số có kiến trúc cổ, mang hơi thở của nền văn minh Pháp khi xưa.

Xem chi tiết danh sách nhà riêng cho thuê quận Hoàn Kiếm tại đây:

Danh sách nhà riêng cho thuê tại quận Ba Đình

Quận Ba Đình là khu vực có nhiều di tích lịch sử văn hóa, tiêu biểu là quảng trường Ba Đình lịch sử. Khi sống ở quận Ba Đình, bạn có thể trải nghiệm lối sống của người Hà Thành thanh lịch. Với các tuyến đường thuận tiện đến trung tâm Hà Nội, nhà Ba Đình cho thuê có giá thuê hợp lý. Những ngôi nhà cho thuê thường được thiết kế từ 2-6 phòng ngủ, nội thất đầy đủ hoặc không đồ.

Xem danh sách nhà riêng cho thuê quận Ba Đình tại đây:

Alpha Housing được biết đến là một đơn vị chuyên mua bán và cho thuê nhà tại Hà Nội. Chúng tôi hiện đang có nhiều thông tin về Bán, Cho thuê Bất động sản tại các quận huyện trong nội thành Hà Nội. Đến với Alpha bạn sẽ nhận được những thông tin chính xác về Vị trí, giá thuê, giá mua và bán Bất động sản với rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quí khách. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline: 0934 363 998

Facebook: facebook.com/alphahousingvn

Google Maps: g.page/alphahousing