Thuê nhà riêng quận Đống Đa

Quận Đống Đa là khu vực có nhiều di tích lịch sử văn hóa như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Láng, Gò Đống Đa, Ga Hà Nội, các bức tượng của vua Quang Trung… khi sống ở quận Đống Đa, bạn có thể trải nghiệm lối sống của người Hà Thành thanh lịch. Với các tuyến đường thuận tiện đến trung tâm Hà Nội, nhà Đống Đa cho thuê có giá thuê hợp lý.

Đặc điểm nhà riêng cho thuê quận Đống Đa

Những ngôi nhà cho thuê thường được thiết kế từ 2-6 phòng ngủ, nội thất đầy đủ hoặc không đồ. Nếu bạn muốn sống tại Đống Đa, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….

Giá nhà riêng cho thuê quận Đống Đa dao động từ $500 trở lên. Đây được coi là một mức giá hợp lý khi chỉ với mức giá thấp như vậy, quý khách đã sở hữu cho mình quyền sử dụng một căn nhà rộng rãi ở một quận trung tâm náo nhiệt bậc nhất và được hưởng một loạt các tiện ích hiện đại, đắt giá và đẳng cấp ở khu vực xung quanh.

Cộng đồng người thuê nhà tại quận Đống Đa

Quận Đống Đa là quận có nhiều trường đại học, xung quanh đấy là nhiều khu nhà của các giáo viên và giảng viên của trường, từ đó hình thành một cộng đồng thân thiện, và văn minh trong khu vực. Những trường đại học danh tiếng đó là học viện Ngoại Giao, đại học Ngoại Thương, đại học Luật Hà Nội…

Nơi đây cũng có nhiều tòa văn phòng với nhiều công ty nước ngoài, dẫn đến lượng người nước ngoài tăng cao. Những người nước ngoài này cũng là một cộng đồng văn minh và lịch sự, có thể khiến cho môi trường sống của quý khách được dễ chịu và thoải mái hơn nhiều.

Kết quả (3)

Xếp theo:

Ngôi nhà màu xanh 5 phòng ngủ cho thuê tại Đống Đa

$1,100/tháng

Ngôi nhà màu xanh 5 phòng ngủ cho thuê tại Đống Đa

Ton Duc Thang, Đống Đa, Hà Nội

  • 60 m2
  • 5 P.Ngủ
  • 4 P.Tắm
Nhà 8 phòng ngủ cho thuê tại Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

$1,500/tháng

Nhà 8 phòng ngủ cho thuê tại Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Đống Đa, Hà Nội

  • 350 m2
  • 8 P.Ngủ
  • 8 P.Tắm