Nhà riêng cho thuê quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là một khu đẹp và nhộn nhịp cho người nước ngoài và Việt Nam sinh sống với vô số các quán cà phê, quán bar và nhà hàng. Nhà riêng cho thuê tại quận Hai Bà Trưng thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nhà có từ 2-4-6 phòng ngủ với đầy đủ nội thất hoặc không có nội thất tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Công ty Bất Động Sản Alpha Housing rất vui khi được tư vấn và phục vụ quý khách.

Đặc điểm giao thông quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là một trong năm quận trung tâm của thành phố, gần với các quận Đống Đa và Hoàn Kiếm, sở hữu nhiều con đường rộng lớn như đường Giải Phóng, Đại Cồ Việt, Xã Đàn… Đây đều là những con đường chính của thành phố, kết nối toàn bộ giao thông của năm quận trung tâm với nhau.

Với sự đầu tư và phát triển của thành phố tập trung vào khu vực Hai Bà Trưng, các căn nhà riêng cho thuê quận Hai Bà Trưng chắc chắn sẽ được thừa hưởng một loạt các con đường mới xây, trong đó có đường Trường Chinh, một tuyến đường vô cùng quan trọng và có nhiều phương tiện đi lại.

Tiện ích nhà riêng cho thuê quận Hai Bà Trưng có gì?

Căn hộ cho thuê tại quận Hai Bà Trưng rất đa dạng với giá cả phải chăng, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Khu vực này hiện đang rất phát triển với nhiều trung tâm thương mại, siêu thị và đặc biệt hơn là nhiều tòa nhà chung cư cao cấp cho thuê, bên cạnh đó còn sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện, phục vụ nhu cầu cho quý khách.

Quận Hai Bà Trưng là nơi tập trung nhiều trung tâm y tế và bệnh viện chất lượng hàng đầu cả nước, trong đó có bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bệnh viện mắt… Điều này khiến cho người dân sinh sống nơi đây được cảm thấy an toàn hơn rất nhiều so với cư dân sinh sống ở khu vực khác.

Kết quả (3)

Xếp theo:

Cho thuê nhà 2 phòng ngủ tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

$1,200/tháng

Cho thuê nhà 2 phòng ngủ tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nguyen Huy Tu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • 75 m2
  • 2 P.Ngủ
  • 2 P.Tắm
Cho thuê nhà 3 phòng ngủ tại Hoàn Kiếm, Hà Nội

$1,000/tháng

Cho thuê nhà 3 phòng ngủ tại Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • 180 m2
  • 3 P.Ngủ
  • 4 P.Tắm
Nhà 2 phòng ngủ cho thuê tại Vân Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

$800/tháng

Nhà 2 phòng ngủ cho thuê tại Vân Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • 80 m2
  • 2 P.Ngủ
  • 2 P.Tắm