Tại sao nên chọn thuê căn hộ tại Alphahousing?

#

Alphahousing là công ty cổ phần thành lập vào năm 2010, cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ, nhà ở, biệt thự cao cấp tại Hà Nội. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những sản phẩm bất động sản cho thuê tốt nhất và phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với nhiều chi nhánh ở khắp các quận tại Hà Nội, chúng tôi tự tin có thể tạo nên những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính của Alphahousing là cho thuê và bán các sản phẩm bất động sản như nhà ở, căn hộ dịch vụ, biệt thự, văn phòng… và toàn bộ nhân lực của công luôn hoạt động một cách nỗ lực nhất để hoàn thành sứ mệnh đem đến các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tại Alphahousing, từng yêu cầu và ý kiến của khách hàng đều được lắng nghe một cách thấu đáo để xác định khách hàng cần gì, qua đó đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất. Công việc chính của các nhân viên tư vấn sẽ là làm việc trực tiếp với khách hàng, chủ nhà và nhà đầu tư bất động sản. Điều làm nên sự khác biệt giữa Alphahousing và các đơn vị khác chính là chúng tôi luôn đầu tư rất nhiều trong việc đào tạo nhân viên để có thể có đủ những kỹ năng cần thiết, từ đó cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng 24/7, ngay cả khi hợp đồng thuê đã được hoàn tất. Điều này có nghĩa là dịch vụ trước và sau khi ký hợp đồng đều được cung cấp đầy đủ.

Chiến dịch tiếp theo của Alphahousing hướng đến tệp khách hàng nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp Hà Đông, Hòa Lạc, Đông Anh, Long Biên, Bắc Ninh, Hải Dương… Và trong tương lai, Alphahousing sẽ mở rộng quy mô với năm văn phòng mới tại Hà Nội, qua đó cung cấp những sản phẩm tốt nhất tại những địa điểm thuận lợi nhất cho khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách chính là sứ mệnh của chúng tôi!

Công ty cổ phần Alphahousing

Địa chỉ:

P.809 Vườn Đào Building, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ để được giải đáp mọi thắc mắc