Căn hộ chung cư G3ab Yên Hòa cho thuê

Đường Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội Bản đồ

Từ $/tháng

Nằm tại một trong những vị trí trung tâm của KĐT Yên Hòa, chung cư G3AB có một vị thế vô cùng đắc địa, cùng với đó là nhiều yếu tố làm nên một nơi sinh sống vô cùng lý tưởng.

Tiện ích

  • Balcony
  • Gym
  • 24/7 security
  • Swimming pool
  • Sân chơi
  • Restaurants
Xem thêm

Mô tả

Khu căn hộ cao cấp gồm 21 tầng kết hợp hài hòa với các công trình xung quanh và cảnh quan thiên nhiên. Đây sẽ là một trong những điểm nhấn góp phần vào cảnh quan chung của khu vực phía Tây Hà Nội.

Vị trí đắc địa của dự án G3ab

Nằm trong quần thể của khu đô thị Trung Yên và khu đô thị Yên Hòa có tốc độ phát triển nhanh, cơ sở hạ tầng đồng bộ, chung cư G3AB Yên Hòa có vị trí vô cùng thuận lợi. Từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường chính của thủ đô Hà Nội: Đường Láng (380m), Trung Kính (500m), Trần Duy Hưng (700m).

– Mặt chính công trình (phía Nam) nằm trên đường giáp khu đô thị mới Trung Yên.

– Phía Tây giáp đường quy hoạch.

– Phía Đông giáp khối nhà G3CD cao 12 tầng (đã đi vào xử dụng).

– Phía Bắc giáp đường quy hoạch.

Quy mô dự án

Chung cư G3AB là công trình nằm trong nhóm nhà chung cư cao tầng G3. Trong đó: diện tích ô đất 10.615m2, diện tích xây dựng 3.930m2, mật độ xây dựng 37%. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội

Tọa lạc chung cư có chiều cao gồm 21 tầng (2 tầng hầm) được thiết kế hài hòa với các công trình xung quanh và cảnh quan thiên nhiên tạo điểm nhấn trên trục đường quy hoạch nói riêng và toàn khu vực nói chung.

Tầng 1 – 2 là khu vực dịch vụ chung cho toàn nhà, có chiều cao 4,5m một tầng. Tầng 3 – 21: được bố trí các căn hộ, chiều cao điển hình là 3,3m.
2 tầng hầm dành cho tầng kỹ thuật thang máy, có chiều cao 3,3m. Chiều cao toàn nhà là 85,6m.

Khu căn hộ G3AB

Khối căn hộ chung cư G3AB được thiết kế từ tầng 3 đến tầng 21 với tổng số 171 căn hộ thiết kế đa dạng 1-4 phòng ngủ theo tiêu chuẩn Châu Âu, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình.

Đặc biệt căn hộ Penthouse 235 m2 là một trong những sự khác biệt nhất trong các chung cư hiện có tại Hà Nội. Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư G3AB mỗi sàn gồm 9 căn hộ diện tích từ 63m2 – 212m2.

Các loại căn hộ G3AB

– Căn A1(174m2): 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh, 2 ban công, 1 phòng trà.

– Căn B1(162): 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 ban công.

– Căn C1(212m2): 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng làm việc, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 phòng trà, 3 ban công, 3 phòng vệ sinh.

Thiết kế bên ngoài dự án

Toàn bộ phần tường ngoài nhà tầng 1 và tầng 2 được coi là phần đế của công trình sử dụng ốp đá Granite màu nâu đỏ khổ lớn tạo được vẻ đẹp cho một tòa nhà chung cư mang giáng vẻ hiện đại, trang nhã. Toàn bộ mặt đứng nhà từ tầng 3 đến tầng 21 sử dụng sơn kết hợp hệ nhôm kính liên kết tạo cảm giác khỏe nhưng nhẹ nhàng cho kiến trúc công trình.

Công trình được thiết kế phù hợp với quy hoạch, quy mô đầu tư, công năng sử dụng, mỹ thuật và tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế ban hành. Công trình đã góp phần không nhỏ vào cảnh quan của khu đô thị mới Yên Hòa và cảnh quan chung của toàn khu vực.

Thu gọn

Kết quả (0)

Xếp theo: