D’El Dorado có những loại phí dịch vụ gì?

Tue Ngo26/10/2022

Chung cư D’ El Dorado Tân Hoàng Minh là dự án trọng tâm của tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh. Dự án được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ vị trí đắc địa cùng thiết kế đặc sắc. Ngoài ra bên trong dự án còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

TIỆN ÍCH TUYỆT HẢO TẠI MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẲNG CẤP

Dự án Chung cư D’ El Dorado Tân Hoàng Minh có 27 tầng nổi và 4 tầng hầm. Trong đó trung tâm thương mại chiếm 4 hầm và 2 tầng nổi. Các tầng đế có chiều cao trung bình là 6 m mang lại cảm giác thoải mái, thoáng đãng. Trung tâm thương mại tại dự án Chung cư D’ El Dorado Tân Hoàng Minh là khác biệt. Thực tế chưa từng có trung tâm thương mại cao cấp nào nằm dưới tầng hầm với hàng ngàn những sản phẩm cao cấp trong và ngoài nước trừ dự án Times City của Vingroup.

Bể bơi bốn mua tại Chung cư D’. Eldorado

Bể bơi bốn mùa D’. Eldorado

Phòng tập Gym cao cấp cho cư dân D’. Eldorado

PHÍ DỊCH VỤ TẠI D’ El DORADO LÀ BAO NHIÊU VÀ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Đơn Vị Quản Lý Dự Án D’ El DORADO Là Ai?

Tương tự như ban quản lý các dự án khác của Tân Hoàng Minh, ban quản lý của D’ El DORADO do chính Tân Hoàng Minh Quản Lý và vận hành. Ban quản lý Tân Hoàng Minh được Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản xét duyệt. Điều kiện quản lý, vận hành khu đô thị của đơn vị đã được Cục đăng tải văn bản và thông báo trên Cổng thông tin điện tử của Cục và của Bộ Xây dựng. Vì thế, cộng đồng cư dân D’ El DORADO có thể hoàn toàn tin tưởng vào thông tin pháp lý rõ ràng, minh bạch của ban quản lý.

Bên cạnh sự công nhận của pháp luật, ban quản lý Tân Hoàng Minh có đầy đủ chức năng quản lý bất động sản nói chung và năng lực vận hành khu đô thị nói riêng. Ban quản lý được xây dựng với các phòng và bộ phận chuyên môn, gồm có bảo vệ, an ninh; kỹ thuật; dịch vụ, lễ tân và vệ sinh, môi trường.

Sảnh Chung Cư D’. Eldorado

Với tiêu chuẩn vận hành đồng bộ và chuyên nghiệp, ban quản lý các khu căn hộ cao cấp của Tân Hoàng Minh nói chung đều được đào tạo kỹ lưỡng để đảm bảo về kinh nghiệm chuyên môn và phong thái làm việc nhanh nhẹn. Những quy chuẩn làm việc nghiêm ngặt được đề ra giúp bộ máy quản lý của Tân Hoàng Minh luôn có sự nhất quán và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Các thành viên Ban giám đốc và cán bộ nhân viên làm việc tại các phòng ban, bộ phận nghiệp vụ của ban quản lý Tân Hoàng Minh đều được chứng nhận về trình độ chuyên môn vững chắc, sở hữu năng lực phù hợp để đảm nhiệm vị trí công việc hiện tại. Thêm vào đó, thành viên ban quản lý đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu, được bồi dưỡng đầy đủ về kiến thức kiến thức và nghiệp vụ vận hành quản lý khu đô thị.

Phí quản lý Chung cư  được định nghĩa là khoản chi phí mỗi căn hộ cần phải chi trả hàng tháng. Phí quản lý này sẽ thanh toán các khoản phí công cộng dùng để thắp sáng, vệ sinh, thang máy, duy trì cảnh quan cây xanh và các khoản phí sinh hoạt cá nhân. Thêm vào đó, phí quản lý dành cho hệ thống nhân viên an ninh và đội ngũ ban quản lý, nhằm đem đến trải nghiệm sống xứng đáng nhất cho cư dân. Cụ thể, phí quản lý chung cư D’ El Dorado

 • Dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/7
 • Dịch vụ dọn dẹp và vệ sinh tài sản, các tiện ích công cộng
 • Thu gom, xử lý rác thải và duy trì cảnh quan xanh xung quanh
 • Bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ hệ thống phòng cháy và chữa cháy
 • Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số điện – nước sinh hoạt
 • Thu, thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt phát sinh với và tiện ích, tài sản công cộng chung
 • Phí rà soát sổ sách, lưu trữ hồ sơ
 • Phí bảo trì thang máy

Phí Quản Lý Căn Hộ D’ El Dorado

 • Phí quản lý căn hộ là 14.000 đồng/m2/tháng
 • Phí gửi xe ô tô: 1.700.000 VND/1 ô tô/tháng
 • Phí gửi xe máy: 110.000 VND/1 xe máy/tháng

Chi phí điện, nước sinh hoạt được ban quản lý tính toán dựa trên bảng giá quy chuẩn của nhà nước.

Giá điện tại các dòng căn hộ cao tầng D’ El Dorado như sau:

 • Bậc 1 từ Kwh 0 – 50: 1.678 VND
 • Bậc 2 từ Kwh 51 – 100: 1.734 VND
 • Bậc 3 từ Kwh 101 – 200: 2.014 VND
 • Bậc 4 từ Kwh 201 – 300: 2.536 VND
 • Bậc 5 từ Kwh 301 – 400: 2.834 VND
 • Bậc 6 từ Kwh 400 trở lên: 2.927 VND

(Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Giá nước sử dụng được tính cụ thể như sau:

 • 10m3 đầu tiên: 5.020 VND/m3
 • Từ 10m3 – 20m3: 5.930 VND/m3
 • Từ 20m3 – 30m3: 7.313 VND/m3
 • Trên 30m3: 13.377 VND/m3

(Chú ý: Mức phí mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm).

Trên đây là tất các các khoản phí mà cư dân Vinhomes Riverside phải trả để có thể sử dụng tất cả các tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án. Đối chiếu với tất cả các dự án cao cấp tại Hà Nội thì các khoản này ở mức trung bình thấp hoặc thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ

Dự án D’ El Dorado Tân Hoàng Minh nằm trên địa bàn quận Tây Hồ. Đây là quận được được đánh giá là có môi trường sống trong lành bậc nhất Hà Nội. Dự án tọa lạc giữa ngã tư Lạc Long Quân giao cắt với Nguyễn Hoàng Tôn. Giao thông thông suất, đối nội đối ngoại cực kỳ thuận lợi.

Chung cư D’ El Dorado Tân Hoàng Minh thực sự là Bom tấn bất động sản trong năm 2019. Ở đó hoàn hảo giá trị sống cũng như truyền thống văn hiến Thăng Long. Nơi có giá trị sống đặc trưng truyền thống lâu đời của Việt Nam. Từ vị trí trung tâm này, cư dân tại dự án Chung cư D’ El Dorado chỉ mất khoảng 5 phút để đi vào trung tâm 2 quận Ba Đình, Hoàn Kiếm.

Với thế đất 2 mặt tiền rộng rãi. Thật hiếm có dự án nào khu vực Hồ Tây lại đắc địa như D’. El dorado. Thêm nữa, Dự án D’. El dorado không bị bất kỳ tòa nhà nào che chắn, ảnh hưởng tầm nhìn.