Thuê biệt thự quận Ba Đình

Các căn biệt thự cho thuê quận Ba Đình mang đến những không gian sống vừa cổ điển, vừa hiện đại, khiến cho khách hàng lựa chọn sống tại đây có được một không gian lý tưởng nhất.

Quận Ba Đình là quận trung tâm tại thành phố Hà Nội ở đây có rất nhiều đại sứ quán các nước, có nhiều di tích lịch sử của Hà Nội như có Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Văn miếu… trong quận Ba Đình còn có những con phố đẹp trên đó có nhiều dãy biệt thự được thiết kế theo kiểu pháp cổ và hiện đại những căn biệt thự đều có sân vườn, nội thất hiện đại, sang trọng.

Biệt thự cho thuê quận Ba Đình có giá cả hợp lý

Các căn biệt thự cho thuê Quận Ba Đình được nhiều khách hàng cũng như người nước ngoài tìm đến để thuê và có cho mình không gian lý tưởng nhất. Khu vực Ba Đình này có giá thuê nhà khá hợp lý, không quá đắt đỏ như ở quận Hoàn Kiếm nhưng vẫn đảm bảo được mức giá tương xứng với chất lượng và dịch vụ được cung cấp.

Khu vực quận Ba Đình này có nhiều di tích Lịch sử, khách sạn, đại sứ quán, chính vì vậy mà có giá thuê nhỉnh hơn một chút so với các quận Cầu Giấy hay Đống Đa. Nhưng ngược lại, nhờ các cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng này mà khu vực Đống Đa hấp dẫn và yên tĩnh hơn bao giờ hết, phụ thuộc với thị hiếu sống xa chốn xô bồ của những khách hàng cao cấp hiện nay.

Chất lượng bên trong các căn biệt thự cho thuê quận Ba Đình

Các căn biệt thự cho thuê quận Ba Đình quả thực có sức hút vô cùng lớn đối với những khách hàng cao cấp. Bên cạnh sức hấp dẫn của một khu vực yên tĩnh, thoáng đạt và văn minh số một, Ba Đình còn mang đến cho cư dân sinh sống tại nơi đây một nét bình yên rất đẹp, và vẻ đẹp này cũng được thể hiện vô cùng tinh tế bên trong các căn biệt thự nơi đây.

Có nhiều khu vực của quận Ba Đình gần với các hồ nước như hồ Tây, hồ Trúc Bạch, chính vì vậy mang đến một làn gió mới, một không khí mới cho những cư dân sống tại nơi đây, cho một cảm giác dễ chịu, một sự an yên mà không phải bất cứ đâu cũng có được.

Hotline: 0934 363 998

Facebook: facebook.com/alphahousingvn

Google Maps: g.page/alphahousing

Kết quả (1)

Xếp theo:

Biệt thự 4 phòng ngủ cho thuê tại Golden Westlake, Ba Đình

$2,800/tháng

Biệt thự 4 phòng ngủ cho thuê tại Golden Westlake, Ba Đình

162A Hoang Hoa Tham , Ba Đình, Hà Nội

  • 350 m2
  • 5 P.Ngủ
  • 6 P.Tắm